Hệ Thống Dịch Vụ Cứu Hộ SG

 Hệ thống Cứu Hộ SG, một mạng lưới các dịch vụ cứu hộ ô tô được triển khai trên khắp địa bàn các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ nhằm hỗ trợ các phương tiện gặp sự cố trên đường. Hệ thống của chúng tôi bao gồm nhiều đơn vị cứu hộ, trung tâm điều hành, các dịch vụ hỗ trợ liên quan.

 

Cứu Hộ Ô Tô: khi một phương tiện gặp sự cố, người lái xe có thể liên hệ với trung tâm điều hành của hệ thống Cứu Hộ SG theo số điện thoại hotline tiếp nhận hỗ trợ 0775. 15.16.17 để yêu cầu sự giúp đỡ. Trung tâm điều hành sẽ thu thập thông tin về vị trí, loại xe, tình trạng sự cố và thông tin liên lạc của người lái xe. Sau đó, trung tâm điều hành sẽ gửi thông tin đến đơn vị cứu hộ gần nhất để họ có thể nhanh chóng đến hiện trường. Đơn vị cứu hộ sẽ tiến hành các hoạt động cứu hộ, bao gồm kéo xe, thay thế các phụ tùng bị hư hỏng, cung cấp nhiên liệu, sửa chữa tạm thời và đưa xe đến nơi sửa chữa hoặc bãi đậu xe.

 

Trong trường hợp sự cố quá nghiêm trọng hoặc đơn vị cứu hộ không thể giải quyết vấn đề tại chỗ, chúng tôi sẽ liên hệ với các đơn vị cứu hộ khác hoặc các cơ quan chức năng như cảnh sát giao thông hoặc hội đồng an toàn giao thông để giúp giải quyết vấn đề.

 

Ngoài các hoạt động cứu hộ trên đường, hệ thống cứu hộ ô tô còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan như cung cấp thông tin về các địa điểm sửa chữa, tư vấn về cách điều khiển phương tiện an toàn và cung cấp thông tin về thời tiết và tình hình giao thông để giúp lái xe lựa chọn lộ trình an toàn.

Cứu Hộ Ô Tô SG, Hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ của khách hàng.

G

0775.15.16.17