Cứu hộ ô tô

Cứu hộ ô tô: Giải pháp khắc phục các sự cố về các loại ô tô

Cứu hộ ô tô hiện nay là một trong những ngàng nghề đang phát triển. Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của thị trường, cùng với đó là sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp ô tô. Đòi hỏi cần phải có một đội ngũ nhân viên cứu hộ được đào tạo kỹ càng, đủ năng lực để thực hiện công việc cứu hộ khi có phương tiện gặp sự cố.

Cứu Hộ SG luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như các phương tiện hiện đại của chúng tôi khi thực hiện công việc.

Khi di chuyển trên đường chắc hẳn ai cũng mong chặng đường của mình suôn sẻ, nhưng vẫn không tránh khỏi những lúc gặp sự cố bất ngờ. Thật đáng lo ngại nếu sự cố đó xảy ra trên đoạn đường vắng, giữa đêm khuya, hay trời mưa gió.

Cứu Hộ SG tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cứu hộ giao thông hàng đầu. Chúng tôi phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi, đảm bảo uy tín chất lượng. Dù bạn ở nơi đâu hay thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ có mặt để hỗ trợ cứu hộ xe bị nạn một cách nhanh chóng và chu đáo nhất.

Cứu hộ xe bị chết máy

Kéo xe tải gặp sự cố động cơ

Cứu hộ xe ô tô là dịch vụ rất quen thuộc hiện nay. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có chất lượng phục vụ tốt, giá cả phải chăng. Chúng tôi là doanh nghiệp đã hoạt động trong lĩnh vực cứu hộ ô tô nhiều năm nay, nhận được tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi 0775.15.16.17 nếu trên hành trình, xe của quý khách bỗng gặp trục trặc.

Xe Cứu hộ chuyên dụng

cứu hộ kéo, chở ô tô

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cứu hộ giao thông. Cứu Hộ SG luôn tự tin là đơn vị có kinh nghiệm, phương tiện hiện đại, hệ thống cứu hộ của chúng tôi trải dài dọc theo tất cả các vùng miền của đất nước để đáp ứng nhu cầu cứu hộ xe ô tô gặp sự cố trên đường một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

xe cứu hộ ô tô

xe cứu hộ chở kéo

Nhận biết được những khó khăn cũng như yêu cầu của việc cứu hộ trong thời kỳ công nghiệp ô tô đang phát triển. Cứu Hộ SG luôn tổ chức những khóa đào tạo nhằm trang bị cho đội ngũ  nhân viên cứu hộ những kỹ năng cần thiết để đảm bảo việc cứu hộ, xử lý các tình huống xe gặp sự cố đạt hiệu quả cao nhất và làm hài lòng khách hàng nhất. Cùng với sự đam mê, nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi đã đầu tư nhiều thiết bị chuyên dụng phục vụ cho công tác cứu hộ.

xe cứu hộ sàn trượt

xe cứu hộ sàn trượt

Xe cứu hộ thuộc loại hiện đại, chuyên dụng nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các loại hình thức cứu hộ …

Cứu Hộ SG với đầy đủ các loại hình cứu hộ: Chở, kéo các dòng xe du lịch từ 4 đến 16 chỗ, xe cẩu kéo với nhiều tải trọng từ hạng nhẹ,  hạng trung,  hạng nặng,  xe siêu trường siêu trọng… . Tuỳ thuộc vào mức độ bị hư hỏng của từng phương tiện mà chúng tôi sẽ linh hoạt sử dụng các phương án phù hợp nhất.

xe cứu hộ chở ô tô

xe cứu hộ chở ô tô

Theo xu hướng phát triển hiện nay của ngành công nghiệp ô tô, sử dụng động cơ điện hoặc ô tô sử dụng động cơ Hybrid. Cứu Hộ SG đã nắm bắt được xu hướng nên đã chủ động tổ chứ đào tạo cho đội ngũ nhân viên cứu hộ các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực động cơ điện, động cơ Hybrid để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cứu hộ ô tô

Xe cứu hộ chở ô tô

Dịch vụ cứu hộ ô tô. Cứu Hộ SG cung cấp dịch vụ chở xe ô tô bị pal hay bị tai nạn từ hiện trường về các garage theo yêu cầu của chủ xe. Ngoài ra, Cứu Hộ SG còn liên kết với tất cả các hãng xe trên tòa quốc, các garage ô tô uy tín hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng.

Quy trình tiếp nhận và tư vấn cứu hộ

Quy trình cứu hộ ô tô thường được chia làm ba giai đoạn:

  • Xác định vị trí,

  • Đánh giá hiện trạng

  • Thực hiện các giải pháp cứu hộ.

  • Giai đoạn 1: Xác định vị trí khi nhận được yêu cầu cứu hộ ô tô, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin về sự cố theo mô tả của khách hàng, xác định vị trí cụ thể của khách hàng và phương tiện. Thông tin về vị trí sẽ được chuyển đến xe cứu hộ gần nhất để đội ngũ nhân viên kỹ thuật có thể di chuyển đến hiện trường càng sớm càng tốt.

Lúc này, người điều khiển phương tiện và người đi cùng cần cố gắn đưa xe sát vào lề đường theo chỉ dẫn của nhân viên tiếp nhận thông tin cứu hộ, nhằm đảm bảo cho người và các phương tiện tham gia giao thông khác. Trong trường hợp không thể di chuyển xe vào vị trí an toàn, chủ phương tiện gặp sự cố cần phải phát tín hiệu cảnh báo nguy hiêm cho các phương tiện tham gia giao thông được biết bằng cách phát tín hiệu đèn khẩn cấp trên xe ô tô, phát tín hiệu cảnh bảo bằng đèn pin (ban đêm) hoặc đặt các vật, biển báo nguy hiểm nếu có.

  • Giai đoạn 2: Đánh giá hiện trạng sau khi đến hiện trường;

Đội ngũ kỹ thuật viên cứu hộ sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá hiện trạng của xe. Họ sẽ xác định nguyên nhân nghiêm trọng gây ra sự cố và đưa ra đánh giá về mức độ quan trọng của tình trạng hiện tại.

  • Giai đoạn 3: Thực hiện các giải pháp cứu hộ;

Trường hợp xe có thể sửa chữa tại chỗ, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện các bước sửa chữa để giúp xe tiếp tục hoạt động.

Nếu xe không thể sửa chữa tại chỗ, nhân viên cứu hộ sẽ đưa xe đến một trung tâm sửa chữa gần đó hoặc đưa về hãng xe theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ cứu hộ ô tô còn cung cấp các dịch vụ khác như thay thế móc treo, thay thế ắc quy, cung cấp nhiên liệu hoặc kéo xe để đưa xe của bạn đến nơi an toàn. Các dịch vụ này giúp bạn tiếp tục hành trình của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tất cả các bước trong quy trình cứu hộ ô tô đều được thực hiện bởi đội ngũ ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chắc chắn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Với dịch vụ cứu hộ ô tô của Cứu Hộ SG, bạn có thể yên tâm khi lái xe trên tất cả các cung đường và bất cứ nơi đâu, chúng tôi đều có thể hỗ trợ cho bạn

Liên hệ với Cứu Hộ SG để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất.

G

0775.15.16.17