DỊCH VỤ CỨU HỘ SÀI GÒN

DỊCH VỤ CỨU HỘ SÀI GÒN

Dịch vụ cứu hộ Sài Gòn là một trong những dịch vụ cứu hộ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống khẩn cấp.

Cứu Hộ SG Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cứu hộ ô tô như: cẩu, kéo chở xe ô tô gặp sự cố, xe bị tại nạn, thủy kích, hết ắc quy, hỏng lốp. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo an toàn cho cả người cứu hộ và người bị nạn.

Cứu Hộ SG

Xe Sàn chở ô tô

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chưa ô tô nếu như khách hàng không liên hệ được nơi sửa chữa. Chúng tôi hiểu rằng, sự cố xảy ra bất cứ lúc nào và khách hàng không thể tự giải quyết mọi vấn đề. Vì vậy, chúng tôi cam kết đến nơi khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất để hỗ trợ khách hàng giải quyết sự cố.

Đặc biệt, Cứu Hộ SG chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7, hoạt động tất cả các ngày lễ, tết. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào trong ngày để được hỗ trợ. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cứu hộ tại nhiều khu vực ở Sài Gòn, đảm bảo khả năng phục vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Cứu Hộ SG

kéo, chở ô tô

Chúng tôi luôn đặt sự an toàn và thuận tiện của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cứu hộ tốt nhất, giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng, sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi và là động lực để chúng tôi phát triển ngày càng tốt hơn.

Cứu Hộ SG

Cứu Hộ Xe Khách

Hiện nay, Cứu Hộ SG đã bố trí đầy đủ các phương tiện cứu hộ ô tô tại các quận, huyện và thành phố như: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, huyện Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Cần Giờ và thành phố Thủ Đức.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ CỨU HỘ Ô TÔ

Quy trình cứu hộ ô tô thường được chia làm ba giai đoạn:

  • Xác định vị trí,

  • Đánh giá hiện trạng

  • Thực hiện các giải pháp cứu hộ.

  • Giai đoạn 1: Xác định vị trí khi nhận được yêu cầu cứu hộ ô tô, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin về sự cố theo mô tả của khách hàng, xác định vị trí cụ thể của khách hàng và phương tiện. Thông tin về vị trí sẽ được chuyển đến xe cứu hộ gần nhất để đội ngũ nhân viên kỹ thuật có thể di chuyển đến hiện trường càng sớm càng tốt.

Lúc này, người điều khiển phương tiện và người đi cùng cần cố gắn đưa xe sát vào lề đường theo chỉ dẫn của nhân viên tiếp nhận thông tin cứu hộ, nhằm đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông khác. Trong trường hợp không thể di chuyển xe vào vị trí an toàn, chủ phương tiện gặp sự cố cần phải phát tín hiệu cảnh báo nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông được biết bằng cách phát tín hiệu đèn khẩn cấp trên xe ô tô, phát tín hiệu cảnh bảo bằng đèn pin (ban đêm) hoặc đặt các vật, biển báo nguy hiểm nếu có.

  • Giai đoạn 2: Đánh giá hiện trạng sau khi đến hiện trường;

Đội ngũ kỹ thuật viên cứu hộ sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá hiện trạng của xe. Họ sẽ xác định nguyên nhân nghiêm trọng gây ra sự cố và đưa ra đánh giá về mức độ quan trọng của tình trạng hiện tại.

  • Giai đoạn 3: Thực hiện các giải pháp cứu hộ;

Trường hợp xe có thể sửa chữa tại chỗ, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện các bước sửa chữa để giúp xe tiếp tục hoạt động.

Nếu xe không thể sửa chữa tại chỗ, nhân viên cứu hộ sẽ đưa xe đến một trung tâm sửa chữa gần đó hoặc đưa về hãng xe theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ cứu hộ ô tô còn cung cấp các dịch vụ khác như thay mới lốp ô tô, thay mới ắc quy, cung cấp nhiên liệu hoặc kéo xe để đưa xe của bạn đến nơi an toàn.

Tất cả các bước trong quy trình cứu hộ ô tô đều được thực hiện bởi đội ngũ ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chắc chắn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Với dịch vụ cứu hộ ô tô của Cứu Hộ SG, bạn có thể yên tâm khi lái xe trên tất cả các cung đường và bất cứ nơi đâu, chúng tôi đều có thể hỗ trợ cho bạn

Hãy liên hệ với Cứu Hộ SG để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

  • Hotline 24/7: 0775.15.16.17

  • Emai: cuuhosg464648@gmail.com

  • Website: cuuhosg.com

  • Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh