DỊCH VỤ CỨU HỘ Ô TÔ BÌNH THUẬN

Tỉnh Bình Thuận là một tỉnh thuộc hải phận Nam Trung Bộ của Việt Nam, nằm ở phía đông của dãy Trường Sơn và phía tây duyên hải của biển Đông. Với địa hình đa dạng, từ đồng bằng ven biển đến đồi núi, Bình Thuận có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như Mũi Né, Bàu Trắng, Chợ Lầu, Suối Tiên, Suối Đá…

Tuy nhiên, như ở nhiều vùng địa lý khác, tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra trên các tuyến đường của tỉnh. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và giúp giải quyết các vấn đề về xe cột, dịch vụ cứu hộ ô tô là một yếu tố cần thiết và quan trọng tại tỉnh Bình Thuận. Đặt biệt, tỉnh Bình Thuận có tuyết giao thông chính là QL1A xuyên suốt theo dọc hướng Bắc – Nam. Tuy nhiên điều kiện giao thông tại tỉnh Bình Thuận không được thông thoáng, đường hẹp, các lái xe chạy ban đêm thiếu quan sát là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra tại khu vực tỉnh Bình Thuận. Để giải quyết nhanh chóng tình trạng tắt đường do tai nạn giao thông xảy ra. Cứu Hộ SG luôn bố trí đầy đủ các phương tiện cứu hộ ô tô khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Cứu Hộ SG chuyên cung cấp các dịch vụ cứu hộ ô tô ở Bình Thuận với nhiều dịch vụ khác nhau như hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng tại chỗ, kéo xe về cơ sở sửa chữa, vá lốp ô tô lưu động, kích bình, thay mới ắc quy,… Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, các dịch vụ cứu hộ ô tô tại Bình Thuận luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để giải quyết sự cố của phương tiện.

 

Dịch vụ cứu hộ ô tô chúng tô luôn đảm bảo hoạt động xuyên suốt 24/7, khách tham quan, du lịch, các phương tiện tham gia giao thông có thể yên tâm khám phá các địa danh nổi tiếng của tỉnh mà không phải lo lắng về các sự cố liên quan đến sự cố về xe.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ CỨU HỘ Ô TÔ

Quy trình cứu hộ ô tô thường được chia làm ba giai đoạn:

  • Xác định vị trí,

  • Đánh giá hiện trạng

  • Thực hiện các giải pháp cứu hộ.

  • Giai đoạn 1: Xác định vị trí khi nhận được yêu cầu cứu hộ ô tô, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin về sự cố theo mô tả của khách hàng, xác định vị trí cụ thể của khách hàng và phương tiện. Thông tin về vị trí sẽ được chuyển đến xe cứu hộ gần nhất để đội ngũ nhân viên kỹ thuật có thể di chuyển đến hiện trường càng sớm càng tốt.

Lúc này, người điều khiển phương tiện và người đi cùng cần cố gắn đưa xe sát vào lề đường theo chỉ dẫn của nhân viên tiếp nhận thông tin cứu hộ, nhằm đảm bảo cho người và các phương tiện tham gia giao thông khác. Trong trường hợp không thể di chuyển xe vào vị trí an toàn, chủ phương tiện gặp sự cố cần phải phát tín hiệu cảnh báo nguy hiêm cho các phương tiện tham gia giao thông được biết bằng cách phát tín hiệu đèn khẩn cấp trên xe ô tô, phát tín hiệu cảnh bảo bằng đèn pin (ban đêm) hoặc đặt các vật, biển báo nguy hiểm nếu có.

  • Giai đoạn 2: Đánh giá hiện trạng sau khi đến hiện trường;

Đội ngũ kỹ thuật viên cứu hộ sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá hiện trạng của xe. Họ sẽ xác định nguyên nhân nghiêm trọng gây ra sự cố và đưa ra đánh giá về mức độ quan trọng của tình trạng hiện tại.

  • Giai đoạn 3: Thực hiện các giải pháp cứu hộ;

Trường hợp xe có thể sửa chữa tại chỗ, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện các bước sửa chữa để giúp xe tiếp tục hoạt động.

Nếu xe không thể sửa chữa tại chỗ, nhân viên cứu hộ sẽ đưa xe đến một trung tâm sửa chữa gần đó hoặc đưa về hãng xe theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ cứu hộ ô tô còn cung cấp các dịch vụ khác như thay thế móc treo, thay thế ắc quy, cung cấp nhiên liệu hoặc kéo xe để đưa xe của bạn đến nơi an toàn. Các dịch vụ này giúp bạn tiếp tục hành trình của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tất cả các bước trong quy trình cứu hộ ô tô đều được thực hiện bởi đội ngũ ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chắc chắn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Với dịch vụ cứu hộ ô tô của Cứu Hộ SG, bạn có thể yên tâm khi lái xe trên tất cả các cung đường và bất cứ nơi đâu, chúng tôi đều có thể hỗ trợ cho bạn.

Liên hệ với Cứu Hộ SG để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất.