Vận chuyển xe liên tỉnh

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển xe ô tô trên tuyến đường Bắc – Trung – Nam đang ngày càng gia tăng như hiện nay. Cứu Hộ SG đã không ngừng cải tiến về dịch vụ và tích cực triển khai, mở rộng thêm hình thức vận chuyển xe ô tô thông qua tuyến đường bộ. Kết hợp chặt chẽ với mô hình giao/ nhận tận nơi tận chỗ theo đúng yêu cầu, mong muốn từ mọi đối tượng khách hàng, bước đầu đã đạt được không ít thành công, nhận được nhiều sự tín nhiệm.”

Đảm bảo lịch xe cố định, đúng giờ:

Thời gian, hành trình luôn đảm bảo cố định để cam kết kế hoạch vận chuyển được thông suốt, đúng ngày đúng hạn. Kết hợp cùng với năng lực điều hành, quản lý lịch trình chạy xe của toàn bộ đội ngũ nhân viên Cứu Hộ SG chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng tuyệt đối sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Cứu Hộ SG

Dịch vụ vận chuyển xe liên tỉnh

Thủ tục kí kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa nhanh, gọn.

Với các bước thực hiện quy trình rõ ràng nhanh chóng, quý khách có thể chủ động liên hệ với chúng tôi để cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn 100% khi vận chuyển hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển phương tiện, Cứu Hộ SG sẽ sử dụng xe tải đầu kéo dành riêng cho việc vận chuyển mặt hàng ô tô. Đáng nói hơn là, việc vận chuyển bằng ô tô bằng xe tải đầu kéo chuyên dụng sẽ tránh được những tác động rung lắc mạnh, giảm thiểu tai nạn, tình trạng tắc đường trễ ngày, trễ giờ rất hiệu quả so với các hình thức chuyển hàng khác.

Cam kết giao nhận hàng đúng thời gian, địa điểm theo yêu cầu của khách hàng với mức phí thấp nhất

Khi báo giá, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ, chi tiết bảng cước phí đường sắt, phí trung chuyển kho và bảo hiểm xe 100%. Đặc biệt, với kinh nghiệm và năng lực vận chuyển lâu năm trong ngành, Cứu Hộ SG luôn bảo đảm tối ưu hóa cho khách hàng về chi phí cùng phương án vận chuyển tốt nhất ngay từ đầu.

Cứu Hộ SG

Vận chuyển xe liên tỉnh

Quy trình nhận vận chuyển ô tô bắc nam bằng đường bộ của Cứu Hộ SG

Trước tiên, khách hàng sẽ tiến hành gửi hoặc cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển bằng đường bộ qua điện thoại, email, messenger…kèm theo đó là thông tin chính xác nhất về các loại xe, đời xe, giá trị xe tương đương, yêu cầu thêm của đóng gói bảo quản (nếu có nhu cầu),…cho phía Cứu Hộ SG. Tiếp sau đó toàn bộ mọi quy trình được thực hiện cụ thể như sau:

  • Công ty sẽ tiếp nhận thông tin đầy đủ và báo giá nhanh, chi tiết nhất cho khách hàng

  • Nếu khách đồng ý chi trả theo mức giá cước vận chuyển đã báo thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển

  • Khi mang xe ra điểm tập kết hoặc Cứa Hộ Toàn Cầu sẽ bố trí phương tiện để vận chuyển xe đến địa điểm tập kết. Quý khách vui lòng mang theo 01 bản photo chứng nhận đăng ký xe và làm biên bản bàn giao xe (nội dung biên bản trong đó sẽ xác thực lại toàn bộ thông tin về tình trạng xe trước vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng)

  • Khi xe ô tô được đưa lên xe tải chuyên dụng, nhân viên công ty sẽ tiến hành gia cố xe cẩn thận với các thao tác như chèn, chăn dạ chống xước, bọc nilon,…

  • Sau khi các thủ tục đã hoàn tất,  xe sẽ được vận chuyển bằng đường bộ 100% cho tới khi cập bến tại địa điểm khách yêu cầu.

Cứu Hộ SG – BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

HOTLINE: 0775.15.16.17